Chốt cọc VinFast VF 5 Plus trong “4 ngày vàng”, khách hàng hưởng tổng ưu đãi hơn 80 triệu đồng

admin | Tháng Bảy 8, 2024

Ngay trong ngày đầu chương trình mở cọc đặc biệt (7 – 10/7) dành cho mẫu xe VinFast VF 5 Plus theo bảng màu mới, nhiều khách hàng đã tranh thủ đặt mua sớm để vừa thoải mái chọn màu cho chiếc xe cá tính, vừa được hưởng loạt ưu đãi khủng. Nếu mua VinFast VF 5 Plus vào thời điểm này, chủ xe có thể hưởng tổng ưu đãi tới hơn 80 triệu đồng.

Dù là cuối tuần nhưng không ít khách hàng trong sáng 7/7 cũng đã canh giờ để sẵn sàng chốt cọc mẫu VF 5 Plus. Loạt 4 màu sắc mới, trẻ trung gồm vàng, hồng tím, xanh dương nhạt và xanh lá nhạt khiến VinFast VF 5 Plus trở thành tâm điểm trên cộng đồng yêu ô tô những ngày qua, bên cạnh 4 màu cơ bản đã có là xám, đỏ, xanh dương và trắng.

Đặc biệt, với chính sách cho khách hàng được chọn màu sơn theo ý thích không mất thêm chi phí, ngay trong ngày đầu giai đoạn đặt cọc đặc biệt từ 7/7 đến 10/7, nhiều khách hàng đã tranh thủ chốt đơn để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, theo chính sách ưu đãi đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 10 triệu đồng trừ vào giá bán.

Sau thời gian ưu đãi, với dải màu nâng cao, chủ xe sẽ tốn thêm 10 triệu đồng (ưu đãi 50% trong ngày 11 31/7). Để chọn màu sơn theo ý thích ngoài màu có sẵn, khách hàng cần chi thêm 20 triệu đồng. Như vậy, đặt cọc từ nay đến hết ngày 10/7, khách hàng có thể tiết kiệm tới 30 triệu đồng.

Là một trong những khách hàng đặt cọc sớm VinFast VF 5 Plus, anh Đức Huy, nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết, ngoài khoản 30 triệu ưu đãi ngay khi mua xe và lựa chọn màu sơn theo sở thích, anh còn được hưởng chính sách đặc biệt trong khuôn khổ chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam – Vì Tương lai Xanh” như miễn phí sạc điện 1 năm, gửi xe 2 năm miễn phí tại các điểm đỗ thuộc hệ sinh thái Vingroup…

“Ước tính 1 tháng tôi di chuyển trung bình 3.000 km, tức là tầm 1,3 triệu/tháng tiền sạc. Bây giờ được miễn phí sạc, tức là năm tới, tôi sẽ tiết kiệm thêm khoảng 16 triệu đồng. Gửi xe cũng được miễn phí, khoảng 50.000 đồng/ngày, tổng là hơn 36 triệu nữa. Cộng thêm 30 triệu tiết kiệm khi cọc xe là một năm tôi ‘bỏ túi’ hơn 80 triệu đồng”, anh Đức Huy chia sẻ.

Loạt màu sắc biến hóa giúp VF 5 Plus đang là mẫu A-SUV có lựa chọn màu sắc đa dạng nhất phân khúc. Đây cũng là điểm nhấn khiến VF 5 Plus thuyết phục nhiều khách hàng trẻ trong quyết định chọn mua xe đầu tiên. Dự kiến, những chiếc VF 5 Plus dải màu mới sẽ được bàn giao ngay từ cuối tháng 7 này.