Chỉ còn chưa đầy 24 giờ để hưởng loạt đặc quyền riêng cho chủ xe VinFast VF 5 Plus

admin | Tháng Bảy 10, 2024

Tiết kiệm từ chi phí sở hữu ban đầu đến chi phí sử dụng, nhiều người dùng đang nhanh chóng đặt cọc VF 5 Plus trong ngày 10/7 – ngày cuối được hưởng nhiều ưu đãi và thoải mái chọn màu sơn.

Những ngày qua, VinFast VF 5 Plus trở thành cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm trên các cộng đồng yêu xe khi hãng xe Việt chính thức nhận đặt cọc cho những màu sơn mới trên mẫu xe chạy điện này từ 7/7.

Sau một năm ra mắt, động thái làm mới sản phẩm thông qua những màu sơn cá tính trẻ trung dành cho VF 5 Plus khiến nhiều chủ xe tương lai cảm thấy thích thú. Đặc biệt, hãng xe Việt cho khách thoải mái chọn màu sơn miễn phí cũng là điều hiếm khi xảy ra trên thị trường.

“Chọn lựa màu sơn yêu thích không có sẵn với chi phí 0 đồng là một trong những lý do khiến tôi đặt mua ngay trong đợt này. Đợt trước tôi định đặt sớm VF 3 tùy chọn màu nhưng không kịp nên lần này quyết tâm ‘làm lại’ với VF 5 Plus. Hơn nữa, tranh thủ còn mỗi hôm nay được đăng ký mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi”, anh Tâm Nguyễn (Hà Nội) cho biết.

Anh giải thích, chương trình trả góp ưu đãi với lãi suất cố định chỉ 4,8% trong 2 năm đầu, hỗ trợ vay đến 70% giá trị xe của VinFast cũng sẽ chỉ áp dụng đến hết ngày 10/7. Tranh thủ được dịp này, ước tính hàng tháng anh Tâm chỉ cần trả gần 5 triệu đồng đã sở hữu được xe.

Theo anh Tú (tài xế chạy dịch vụ trên nền tảng Xanh SM Platform) chia sẻ, lý do là từ ngày 1/7, ô tô điện VinFast được sạc miễn phí tại các trạm sạc V-GREEN trên cả nước, kéo theo chi phí vận hành xe gần như “0 đồng”. Thậm chí, với chủ xe là cư dân Vinhomes, thời gian sạc miễn phí còn kéo dài đến hết 1/7/2026.

“Hiếm có hãng xe nào lo cho chủ xe từ chi phí nhiên liệu đến bãi đỗ như VinFast”, anh Tú nhận xét. Theo tính toán của anh, nếu cộng dồn tất cả các ưu đãi, người mua xe mới tiết kiệm được tới hơn 80 triệu đồng. Không những vậy, trong 1 năm tới, với mỗi lượt gửi xe dưới 5 tiếng tại các địa điểm thuộc hệ sinh thái của Vingroup, chủ xe đều không phải trả phí.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, mức giá pin hậu mãi của VinFast VF 5 Plus là 80 triệu đồng, chỉ bằng khoảng 15% so với giá xe. Đây được đánh giá là mức giá ưu đãi cho người dùng khi các nghiên cứu và thống kê cho thấy, thông thường pin chiếm 40 – 60% giá trị của một chiếc xe điện.