Giá như cũ, Xpander có bản Đặc biệt thêm camera 360 độ, màn hình 10″, cảm biến lùi tại Việt Nam

admin | Tháng Chín 6, 2021

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức giới thiệu Xpander AT phiên bản Đặc biệt lắp ráp trong nước, bổ sung nhiều tính năng an toàn hấp dẫn với mức giá không đổi là 630 triệu đồng. Khách hàng có thể đặt trước xe từ ngày 6/9 – 30/9/2021 và nhận xe ngay sau khi kết thúc giãn cách xã hội.

So với bản thường, Xpander phiên bản đặc biệt được trang bị thêm hai tính năng an toàn đáng chú ý là camera toàn cảnh 360 độ và hệ thống cảm biến lùi. Từ đó giúp tài xế mở rộng tầm nhìn, tăng khả năng phát hiện chướng ngại vật, giảm thiểu điểm mù và nguy cơ va chạm khi lùi xe.

Về mặt tiện nghi, Mitsubishi nâng cấp màn hình cảm ứng Xpander bản đặc biệt lên 10 inch, lớn hơn 3 inch so với màn hình đầu giải trí của bảng thường. Màn hình đầu giải trí mới có đầy đủ các kết nối đáp ứng nhu cầu của số đông khách hàng như: Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth, USB.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua Xpander phiên bản đặc biệt sẽ được lựa chọn một trong năm bộ tem ngoại thất thể thao giúp làm tăng sự năng động, cá tính cho xe. Đặc biệt, một bộ tem kỷ niệm 50.000 thành viên của cộng đồng Xpander sẽ được dành tặng đến các khách hàng đã mua xe trước đây khi đến bảo dưỡng tại Nhà phân phối sau giai đoạn giãn cách xã hội.

Xpander phiên bản đặc biệt 2021 vẫn giữ nguyên cấu hình động cơ xăng MIVEC hút khí tự nhiên, dung tích 1.5l, 4 xy lanh thẳng hàng. Động cơ này cho công suất tối đa 103 mã lực và mô men xoắn cực đại 141 Nm. Sức mạnh được truyền đến bánh trước thông qua hộp số tự động 4 cấp của phiên bản Xpander AT.

Từ ngày 6/9 đến ngày 30/9/2021, khách hàng có thể đặt trước Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt thông qua website https://xpander.vn/ hoặc các Nhà phân phối ủy quyền của MMV trên toàn quốc. Khách hàng mua xe trong tháng 9 sẽ được nhận thêm gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng (Gói bảo hiểm vật chất không được áp dụng cho phiên bản Xpander MT).

Bảng giá các phiên bản Xpander đang bán tại Việt Nam: